NỘI DUNG NÂNG CẤP ỨNG DỤNG HTKK 4.3.5

Để khắc phục những lỗi trong phiên bản 4.3.4 và bổ sung các yêu cầu bắt buộc phải kê khai, ngày 20/3/2020 Tổng cục thuế đã nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 4.3.5 đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ phát sinh

NỘI DUNG NÂNG CẤP ỨNG DỤNG HTKK 4.3.5

1. Nâng cấp ứng dụng bổ sung các yêu cầu nghiệp vụ phát sinh

- Chức năng kê khai Tờ khai quyết toán của cá nhân (02/QTT-TNCN)

+ Chỉ tiêu [09] Điện thoại và chỉ tiêu [11] Email: bắt buộc nhập

+ Chỉ tiêu [24], chỉ tiêu [42]: không cho phép nhập từ kỳ kê khai có từ tháng >=8/2018 hoăc kỳ năm >=2019.

- Chức năng kê khai Tờ khai quyết toán của tổ chức, CN (05/QTT-TNCN)

+ Chỉ tiêu [37] trên tờ khai 05/QTT-TNCN; Chỉ tiêu [12], chỉ tiêu [21] trên BK 05-1/BK-QTT-TNCN; Chỉ tiêu [13], chỉ tiêu [17] trên BK 05-2/ BK-QTT-TNCN: không cho phép nhập từ kỳ kê khai có từ tháng >=8/2018 hoăc kỳ năm >=2019.

2. Cập nhật lỗi trên phiên bản HTKK4.3.4

- Đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh: Cho phép chọn địa bàn Xã có tên trống thuộc Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.

3. Cập nhật phiên bản HTKK4.3.5: http://gdt.gov.vn

KTKT tổng hợp